CÁC LOẠI VISA Ý CƠ BẢN NĂM 2018

du lịch ý

CÁC LOẠI VISA Ý CƠ BẢN NĂM 2018

Chưa bao giờ nước Ý trở thành điểm đến cũ đối với du khách, bởi mỗi một góc Ý đều quá xinh đẹp đã khắc vào lòng người một tình cảm yêu mến đặc biệt để rồi lưu luyến mỗi lần rời xa. Châu Âu luôn ẩn chứa nhiều điều bí mật để mỗi người phải muốn tự khám phá và trải nghiệm. Hiện nay là những tháng đầu của năm 2018, chuẩn bị bước vào những ngày nắng đẹp nhất của nước ý và trời Âu, chắc hẳn nhu cầu đi du lịch sẽ lớn hơn bao giờ hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại visa ý và cách làm visa ý.

Làm visa ý nhanh chóng, tiết kiệm

Hotline: 0918 126 190

du lịch ý
Các loại visa ý

Các loại Visa Ý:

VISA SCHENGEN (“VSU”): cho phép người có visa đi lại trên lãnh thổ các nước trong khối Schengen và loại visa này được cấp nhiều nhất là 90 ngày. Visa Schengen được cấp cho những mục đích sau:

– Qúa cảnh (loại “B”), công tác, du lich, đi học, mục đích tôn giáo, đi theo phái đoàn, đi lao động, thi đấu thể thao, chữa bệnh, vận tải.

– Nhập cảnh (loại “C”). Đương sự nộp hồ sơ xin visa tại Đại Sứ quán của nước đến chính trong khối Schengen.

– Visa loại này cấp cho những người nước ngoài chứng minh được có có sự bảo lãnh cần thiết và có những quan tâm đặc biệt đến nước xin cấp visa.

VISA NATIONAL (“VN”): chỉ có giá trị vào Italia và visa này được cấp có giá trị từ 90 ngày trở lên. Visa Ý loại này được cấp với những mục đích sau :

– Xin con nuôi, đi học, đoàn tụ gia đình, đi theo thân nhân, mục đích tôn giáo, đi chữa bệnh, đi lao động, đi tìm việc, công tác ngoại giao, đi theo phái đoàn, định cư, nhập cảnh lại (re-entry)

– Vừa đi lao động vừa đi nghỉ(loại “D”).
Thời gian đợi kết quả visa ít nhất là 10 ngày đối với visa Schengen (là những loại visa có giá trị đến 90 ngày) và 25 ngày đối với những loại visa National.
Để xin visa “VSU” hoặc “VN”, yêu cầu chính đương sự phải trực tiếp đến nộp hồ sơ.  Hộ chiếu Ngoại giao được miễn phí visa.

Nộp hồ sơ visa Ý ở đâu:

Hà nội: Địa chỉ: 9 Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội (các tỉnh từ nghệ an- hà tĩnh trở ra sẽ làm tại Hà nôi )

Tổng lãnh sự quán: 93 Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. ( các tỉnh từ thừa thiên huế, đà nẵng trở vào)

Thời gian làm visa Ý:

Làm visa Ý thường mất một khoảng thời gian khá dài đó là 15 ngày(không tính ngày nghỉ, lễ tết, tính từ ngày bạn nộp hồ sơ với đại sứ quán) tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ làm visa ý nhanh của chúng tôi, thời gian chỉ còn lại 10 ngày.

Mọi liên hệ cụ thể hãy liên hệ với Dịch vụ làm visa Ý:

 

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *