CÁCH LÀM HỘ CHIẾU VÀ VISA ĐI TRUNG QUỐC

images (3)

CÁCH LÀM HỘ CHIẾU VÀ VISA ĐI TRUNG QUỐC

Những ai muốn đi du lịch ở Trung Quốc thì cần bắt buộc phải có  hộ chiếu và visa,  đây được xem là những gIấy tờ cần thIết để bạn có thể đi đến đất nước Trung Quốc để có được cần phải có một thời gian để làm, nhưng không phải ai cũng biết cách làm hộ chiếu và visa. Sau đây bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm hộ chiếu và visa đi Trung Quốc.

Làm hộ chiếu và visa đi Trung Quốc

Hộ chiếu là do cơ quan quản lí xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam, thời hạn của hộ chiếu có thời hạn tối đa là 10 năm. Hồ sơ để công dân có thể xin cấp hộ chiếu sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau :

  • Tờ khai xin cấp hộ chiếu theo mẫu.
  • 4 ảnh chụp cá nhân 4 x 6.
  • Chứng minh nhân dân.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

Để được đi du lịch Trung Quốc thì hộ chiếu của bạn cần phải có thời hạn tối thiểu là 6 tháng ( theo yêu cầu cảu chính phủ Trung Quốc ).

visa-trung-quoc
làm hộ chiếu và visa đi Trung Quốc

Visa đi Trung Quốc là visa do chính phủ Trung Quốc  và đại sứ quán ( hay lãnh sự quán ) Trung Quốc tại Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam khi họ có nhu cầu đi sang Trung Quốc. Để có được visa Trung Quốc đúng thời hạn dự định của bạn thì bạn  nên làm thủ tục xin cấp visa ít nhất là 10 ngày vì thủ tục này mất rất nhiều thời gian và sẽ ảnh hưởng đến lịch trình của bạn.

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc uy tín

Nếu bạn không biết làm những thủ tục làm hộ chiếu và visa đi Trung Quốc thì bạn có thể tìm đến với các dịch vụ làm visa hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ làm visa uy tín thì bạn hãy tìm đến với dichvuvisay.com để được tư vấn và hỗ trợ việc làm hộ chiếu và visa đi Trung Quốc.

images (3)
visa Trung Quốc

 

Nơi đây có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có đủ chuyên môn để có thể tư vấn và giúp bạn nhanh chóng hoàn thành các thủ tục xin visa và hộ chiếu để bạn có thể rút ngắn được thời gian cho bạn. dichvuvisay.com cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng và giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian làm visa, giải đáp toàn bộ các thắc mắc của khách hàng để khách hàng có thể an tâm với chất lượng dịch vụ của bạn.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi quan sđt 0915526190 hoặc email dichvuvisay@ gmail.com để được chúng tôi tư vấn và giúp đỡ bạn hoàn thành các thủ tục làm hộ chiếu và visa đi Trung Quốc nhé.  dichvuvisay.co. Với nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ các khách hàng hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng nhất  và hiệu quả nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *