Chia sẻ cách thức gia hạn visa Ý không cần phỏng vấn

150-90cm-Italian-flag-Italy-Flags-Banner-Outdoor-Indoor-Home-Decor-National-flag.jpg_640x640

Chia sẻ cách thức gia hạn visa Ý không cần phỏng vấn

Ý là một trong những quốc gia nằm trong khối Schengen, cực kì thu hút khách du lịch vì thắng cảnh, văn hóa và đặc biệt là kiến trúc, chính vì vậy, hàng năm có rất nhiều khách du lịch chọn đây là điểm đến của mình, trong đó không thể thiếu các tín đồ du lịch của Việt Nam.

Thủ tục xin visa Ý có đơn giản không?

t535146

Vì nằm trong khối Schengen nên không quá khó khăn để xin visa, nhưng cũng chẳng phải dễ dàng, để có thể xin visa Ý thành công thì các bạn phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin visa thật hoàn hảo, các giấy tờ cần thiết nhất các bạn có thể tham khảo trên các trang web online để chuẩn bị hoặc tham khảo những người đã có kinh nghiệp, bên cạnh đó, để việc đăng kí phỏng vấn visa dễ dàng hơn, các bạn có thể chọn cho mình một công ty chuyên về visa để được tư vấn, hướng dẫn cách thức thực hiện một bộ hồ sơ chuẩn nhất, tỉ lệ thành công cao nhất.

Vì sao không gia hạn được visa Ý?

150-90cm-Italian-flag-Italy-Flags-Banner-Outdoor-Indoor-Home-Decor-National-flag.jpg_640x640

Gia hạn visa nói chung và đặc biệt là gia hạn visa Ý nói riêng là một trong những mối quan tâm hang đầu của những người phải thường xuyên đến Ý, ví dụ như: du học sinh ở Ý, những người thường xuyên công tác tại Ý…

ĐÓNG TIỀN VISA Ý Ở ĐÂU ĐÁNG TIN CẬY CHO MỌI NGƯỜI, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ được gia hạn visa Ý một cách đơn giản vì những lí do: không chứng thực được việc sẽ về nước khi hết hạn visa, không đưa thông tin cá nhân đúng, chính xác, sang Ý không có lí do rõ rang..

Kinh nghiệm gia hạn visa Ý không cần phỏng vấn

kinh-nghiệm-xin-visa-schengen

Để có thể gia hạn visa của mình thành công mà không cần thủ tục phức tạp hay phải phỏng vấn visa lại, đòi hỏi bạn phải hoàn tất mẫu đơn trực tuyến do đại sứ quán cung cấp, các thông tin trên đơn phải tuyệt đối chính xác với thực tế.

Gởi tất cả giấy tờ cần thiết cho việc gia hạn thông qua kênh chuyển phát ( yên tâm khi visa được cấp bạn sẽ được hoàn lại giấy tờ)

Điều kiện quan trọng để việc gia hạn visa Ý không cần phỏng vấn thành công là bạn là người Việt Nam có nhu cầu sang Ý để học tập, công tác, trao đổi văn hóa, đặc biệt, visa của bạn không hết hạn quá lâu trên 24 tháng và chưa từng bị từ chối phỏng vấn ở những lần trước đây.

Khi visa vừa hết hạn bạn có thể gia hạn visa không cần phỏng vấn ngay nếu ở lần phỏng vấn trước bạn đã lăn đủ mười dấu vân tay.

Vì việc gia hạn visa là cực kì quan trọng nhưng phỏng vấn xin cấp lại visa lại là một việc khó khăn nên các bạn cần chuẩn bị thật chu đáo, hoặc có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty chuyên làm về visa để hoàn thành thủ tục một cách dễ dàng.

Xem thêm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *