CÓ VISA Ý ĐI ĐƯỢC NƯỚC NÀO? HỒ SƠ VISA Ý GỒM NHỮNG GÌ?

CÓ VISA Ý ĐI ĐƯỢC NƯỚC NÀO? HỒ SƠ THỦ TỤC LÀM VISA Ý GỒM NHỮNG GÌ?

CÓ VISA Ý ĐI ĐƯỢC NƯỚC NÀO? HỒ SƠ VISA Ý GỒM NHỮNG GÌ?

Có visa ý đi được nước nào? Hồ sơ thủ tục làm visa ý gồm những gì? Chính là những thông tin quan trọng mà người xin cấp thị thực sang ý cần nắm rõ, để quá trình xin cấp visa của mình được diễn ra đúng mục đích và nhanh chóng.

Có visa ý đi được nước nào?

Ý là một quốc gia giàu có và xinh đẹp thuộc khối châu Âu thu hút rất nhiều du khách quốc tế đến du lịch, học tập, lao động,…

Và cũng như nhiều đất nước khác ở trời Âu, bạn cần xin được tấm thẻ visa nếu muốn đến đây, nhưng có một điều khác hơn là khi có được tấm thẻ thông hành này bạn sẽ có thể đi được đến rất nhiều quốc gia khác nhau. Vậy, có visa ý đi được nước nào?

Câu trả lời cho vấn đề này sẽ khiến cho bạn vô cùng ngạc nhiên, bởi con số này sẽ lên đến 27 quốc gia, chúng bao gồm: Đức, Bỉ, Ý, Đan Mạch, Áo, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Phần Lan, Pháp, Estonia, Hungary, Iceland, Na Uy, Hà Lan,…..

Hay nói cách khác, việc có được visa ý sẽ cho phép bạn có quyền nhập cảnh vào các nước trong khối Schengen.

CÓ VISA Ý ĐI ĐƯỢC NƯỚC NÀO? HỒ SƠ THỦ TỤC LÀM VISA Ý GỒM NHỮNG GÌ?
Có visa ý đi được nước nào?

Hồ sơ thủ tục làm visa ý gồm những gì?

Bên cạnh việc tìm kiếm cho mình câu trả lời về vấn đề có visa ý đi được nước nào, thì hồ sơ thủ tục xin cấp visa ý gồm những gì cũng là vấn đề quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu.

DỊCH VỤ LÀM VISA Ý NHANH CHÓNG, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

Theo đó, để quá trình xét duyệt visa ý được diễn ra theo quy trình thông thường, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ quan trọng như sau:

  • Hộ chiếu còn thời gian sử dụng
  • Đơn xin cấp visa ý theo mẫu
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Hộ khẩu bản sao
  • Bảo hiểm du lịch
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân
  • Vé máy bay có đầy đủ thông tin ngày đi và ngày về
CÓ VISA Ý ĐI ĐƯỢC NƯỚC NÀO? HỒ SƠ THỦ TỤC LÀM VISA Ý GỒM NHỮNG GÌ?
Chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ cần thiết để xin visa ý

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ như trên, bạn có thể đến Lãnh Sự Quán Ý để nộp hồ sơ và đóng lệ phí là 60 EUR. Tiếp theo là quá trình chờ đợi trong khoảng từ 2-3 tuần để hồ sơ được xem xét.

Như vậy, ngoài việc giải đáp được thắc mắc có visa ý đi được nước nào, thì bài viết hôm nay còn giúp người đọc có được những thông tin quan trọng về hồ sơ thủ tục xin được cấp visa ý. Hy vọng bạn sẽ có được tấm vé visa đến ý như mong muốn!

Xem thêm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *