DỊCH VỤ LÀM VISA Ý

Visa-y

DỊCH VỤ LÀM VISA Ý

Ý (Italya) là một đất nước xinh đẹp nằm trong khối Schengen Châu âu. Một địa điểm du lịch mơ ước của nhiều người trên thế giới. Khi đi du lịch Ý bạn sẽ được trải nghiệm hành trình khám phá thú vị, chiêm ngưỡng nhưng công trình kiến trúc La Mã vi đại đã đi vào lịch sử, với nét vắn hóa đặc sắc lâu đời cùng những cảnh quan hoàn mỹ và ẩm thực tinh tế sẽ khiến bạn không muốn rời ra đất nước tươi đẹp đầy màu sắc này.

Ý năm trong khối schengen điều này đồng nghĩa với việc làm visa ý là làm visa schengen( visa chung của 26 nước ở châu âu) điều này thật đặc biệt vì khi sở hữu được visa ý bạn sẽ đi khắp 26 nước còn lại mà không cần xin visa nữa. tuy nhiên để xin được một loại visa dặc biệt như visa schengen không phải dễ dàng hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn.

Làm visa ý nhanh chóng, tiết kiệm với chúng tôi

Hotline: 0915526190

Visa-y
Dịch vụ làm visa Ý nhanh chóng

Các loại Visa Ý cơ bản:

Visa ngắn hạn:

Là visa Schengen cấp cho các hoạt động lưu trú trong khu vực Schengen dưới 90 ngày (không bao gồm mục đích làm việc hưởng lương). Các hoạt động trong khu vực Schengen thông thường: Du lịch, thăm thân nhân, bạn bè, công tác, tham dự sự kiện, tham gia học tập, đào tạo ngắn hạn.

Visa dài hạn:

Là loại visa quốc gia cấp cho các hoạt động lưu trú tại Ý trên 90 ngày. Người có visa dài hạn cũng được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong khu vực Schengen. Visa dài hạn được cung cấp cho các mục đích công tác, du học, định cư, đoàn tụ gia đình,…

Hồ sơ làm visa Ý cần có:

  •  Đơn xin cấp visa Ý ( theo mẫu)
  •  02 hình 4×6 (nền trắngvà chụp không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  •  Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn trong trường hợp đã kết hôn/Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (bản sao, công chứng)
  •  CMND (photo,công chứng)

Lưu ý:

  • Xin visa đi du lịch Ý rất ít trường hợp phải phỏng vẫn, Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, bạn vẫn bị gọi đi phỏng vấn.
  •  Với visa du lịch Ý, thời hạn thường là 90 ngày.
  •  Đại sứ quán, Lãnh sự quán Ý sẽ xử lý hồ sơ xin cấp visa du lịch của bạn trong 15 ngày hành chính (không tính ngày nghỉ – thứ 7, chủ nhật). Sau thời gian này, sẽ có nhân viên của Đại sứ quán, Lãnh sự quán thông tin cho bạn về thời gian cụ thể đến nhận visa.
  • Việc đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nên được thực hiện sớm, trước thời gian muốn nhận visa khoảng 1 tháng.

Nộp hồ sơ visa Ý ở đâu:

Hà nội: Địa chỉ: 9 Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tổng lãnh sự quán: 93 Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm visa Ý:

Làm visa Ý thường mất một khoảng thời gian khá dài đó là 15 ngày(không tính ngày nghỉ, lễ tết, tính từ ngày bạn nộp hồ sơ với đại sứ quán) tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ làm visa ý nhanh của chúng tôi, thời gian chỉ còn lại 10 ngày.

Mọi liên hệ cụ thể hãy liên hệ với Dịch vụ làm visa Ý:

 

Đt: (08) 384 52 850 –0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *