Đóng tiền visa Ý ở đâu đáng tin cậy cho mọi người?

ThapnghiengPisa

Đóng tiền visa Ý ở đâu đáng tin cậy cho mọi người?

Đóng tiền visa là một trong những vấn đề mà làm cho người du lịch đau đầu nhất, vì nếu không tìm được địa chỉ làm visa uy tín thì coi như số tiền đó sẽ không cánh mà bay.

Các giấy tờ cần thiết khi đăng kí xin visa Ý

Đóng tiền visa Ý ở đâu

Việc xin visa đi Châu Âu không phải là một việc dễ dàng, và Ý cũng vậy đây là quốc gia nằm trong khối schengen, vì vậy, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hết tất cả các loại giấy tờ để sở hữu một bộ hồ sơ xin visa thật hoàn hảo.

Các loại giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị:

  • Mẫu đơn xin visa: mẫu đơn này các bạn cần điền thật chính xác thông tin cá nhân và viết thật sạch đẹp, tuyệt đối không được tẩy xóa. Có thể download mẫu đơn này trên Internet.
  • Hai tấm hình thẻ 4*6 được chụp không quá ba tháng và chụp với phông trắng theo chuẩn quốc tế.
  • Hộ chiếu phải còn nhiều hơn sáu tháng, từ thời điểm bạn rời khỏi Ý thì hộ chiếu vẫn phải còn trên 3 tháng và phải còn 2 trang trắng để đóng dấu.
  • Giấy xác nhận đã book vé máy bay ( khứ hồi) có hãng bay cung cấp có logo, giấy này có thể xin của nhân viên bán vé không cần xuất vé.

DỊCH VỤ XIN VISA Ý UY TÍN CHO KHÁCH DU LỊCH, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

 • Bảo hiểm du lịch bản photo và kèm bản chính để đối chứng, khi mua bảo hiểm du lịch nên chọn công ty uy tín và mức bảo hiểm tối thiểu khoảng 30000 euro, thời gian bảo hiểm phải còn cho đến khi bạn kết thúc chuyến du lịch ít nhất hai ngày.
 • Bằng chứng chứng minh lưu trú, tùy theo nhu cầu sang Ý của bạn mà cần có các giấy tờ khác nhau.
 • Bằng chứng việc làm tùy theo công việc, vị trí hiện tại đang công tác
 • Chứng thực tài sản: bản in sao kê tài khoản ngân hang không quá ba tháng, bản sao kê tín dụng không quá sáu tháng hoặc giấy xác nhận số dư của tài khoản tiết kiệm.
 • Giấy tờ chứng minh cá nhân: giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn (nếu có).
 • Bản photo hộ chiếu hiện tại.

Đóng tiền visa Ý ở đâu?

Lam-Visa-Y-28602

Khi bạn hoàn thành đầy đủ hồ sơ để xin visa Ý thì nên đặt hẹn để được phỏng vấn xin visa,.

Quy trình hoàn thành để xin visa Ý thật sự không phải dễ dàng, phải trải qua một khoảng thời gian đợi chờ xét duyệt, kiểm tra và sau đó là thủ tục thanh toán lệ phí. Hiện nay, thủ tục đóng tiền đều thanh toán trực tiếp tại tổng đại sự quán Ý ở Việt Nam.

Vì vậy, đối với những bạn chưa rành về thủ tục xin visa có thể tham khảo các công ty dịch vụ tư vấn làm visa để nắm rõ hơn

Xem thêm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *