LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐẶT LỊCH HẸN PHỎNG VẤN VISA Ý LÀ GÌ?

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐẶT LỊCH HẸN PHỎNG VẤN VISA Ý LÀ GÌ?

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐẶT LỊCH HẸN PHỎNG VẤN VISA Ý LÀ GÌ?

Việc đặt lịch hẹn phỏng vấn visa ý là điều bắt buộc phải làm nếu như bạn muốn được cấp visa quá cảnh đến ý. Vì vậy, để công việc diễn ra như ý, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng dưới đây.

Đặt lịch hẹn phỏng vấn visa ý cần có hồ sơ xin visa

Tương tự như quá trình tiến hành thủ tục xin visa ý, việc đặt lịch hẹn phỏng vấn visa ý cũng sẽ cần một bộ hồ sơ đầy đủ để cung cấp thông tin cho phía chính phủ ý, nếu người xin cấp thị thực muốn được lên lịch để phỏng vấn sau đó.

Theo đó, một bộ hồ sợ được xem là hợp lệ sẽ bao gồm các loại giấy tờ như sau: hộ chiếu, ảnh thẻ, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy chứng minh tài chính, thu nhập, công việc, vé máy bay ngày đi và về, ảnh thẻ.

Ngoài ra, tùy vào loại visa ý bạn xin cấp là gì mà cần bổ sung thêm một số giấy tờ liên quan khác.

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐẶT LỊCH HẸN PHỎNG VẤN VISA Ý LÀ GÌ?
Cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để đặt lịch phỏng vấn visa ý

Cần đóng một khoản phí trước khi đặt lịch hẹn phỏng vấn visa ý

Sau khi đã chuẩn bị bộ hồ sơ cho việc đặt lịch hẹn phỏng vấn visa ý, bạn có thể đến cơ quan thẩm quyền nộp hồ sơ xin cấp thị thực, với một lịch hẹn nộp hồ sơ online đã được đặt từ trước.

Tại đây, ngoài việc phải lấy dấu vân tay, khai các thông tin chi tiết, thì người xin cấp visa ý còn cần phải hoàn thành nghĩa vụ của mình bằng việc đóng góp một khoản phí theo quy định của luật di trú ý, bao gồm cho cả việc phỏng vấn và cấp visa ý.

CÁCH LÀM HỘ CHIẾU VÀ VISA ĐI TRUNG QUỐC, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

Chính vì vậy, khi đến nộp hồ sơ để đặt lịch phỏng vấn bạn phải đem theo bên mình một số tiền nhất định để nộp cho phía ý.

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI ĐẶT LỊCH HẸN PHỎNG VẤN VISA Ý LÀ GÌ?
Đóng khoản phí nhất định khi đặt lịch hẹn phỏng vấn visa ý

Đặt lịch hẹn visa ý phải cần thời gian chờ

Thông thường, sau quá trình nộp hồ sơ, cũng là lúc bạn đã đặt lịch hẹn phỏng vấn visa ý thành công. Tuy nhiên, đa phần bạn sẽ chưa được phỏng vấn ngay, mà phải chờ bên phía ý sắp xếp một lịch hẹn phỏng vấn vào một ngày giờ cụ thể do họ quyết định.

Trong thời gian này, bạn chỉ có thể chờ để nhận được thông báo và tốt nhất hãy tận dụng nó để chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn sắp tới của mình.

Hy vọng việc đặt lịch hẹn phỏng vấn visa ý của bạn sẽ được diễn ra suôn sẻ mà không có bất kỳ trở ngại nào khi nắm rõ những lưu ý quan trọng như trên.

Xem thêm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *