PHỎNG VẤN XIN VISA Ý BẰNG TIẾNG GÌ?

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Ý

PHỎNG VẤN XIN VISA Ý BẰNG TIẾNG GÌ?

Sau khi hoàn thành xong các thủ tục thì giai đoạn phỏng vấn xin visa Ý là giai đoạn quan trọng nhất để hoàn chỉnh quy trình xin visa. Vậy làm thế nào để buổi phỏng vấn thành công nhất và phỏng vấn xin visa Ý bằng tiếng gì?

Nộp visa Ý ở đâu?
Nộp visa Ý ở đâu?

Nộp visa Ý ở đâu?

  • Lãnh sự quán Ý: Tòa nhà The Manor ( Tầng triệt- Đơn nguyên G- BLK7)

91 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh

Điện thoại: (08) 6258 6473

Thời gian tiếp nhận: Thứ 3: 8h30-12h, thứ 4: 8h30-12h và 13h30-16h00

  • Tại Hà Nội

SANG Ý CÓ CẦN VISA KHÔNG? BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

9 Phố Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3825 6246 – 3825 6256

Phỏng vấn visa Ý bạn có thể phỏng vấn bằng 2 thứ tiếng Anh hoặc tiếng Ý, nếu bạn biết tiếng Ý thì càng dễ gây thiện cảm bên Lãnh sứ quán, không thì bạn nói tiếng Anh đều được.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Ý
Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Ý

Kinh nghiệm phỏng vấn

Nhiều bạn rất lo mình dễ trượt khi phỏng vấn cùng tìm hiểu những kinh nghiệm phỏng vấn sau đây để dễ đậu nhất nhé!

  • Dù bạn đi phỏng vấn bất kì đâu thì việc đến muộn sẽ gây ấn tượng xấu và cso ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả của bạn. Chính vì vậy hay đến sớm chuẩn bị sẵn sàng và xem mình có quên cái gì không.
  • Trang phục phỏng vấn ăn mặc gọn gàng lịch sử không hở hang, trang điểm nhẹ.
  • Một số mẹo khi tham gia phỏng vấn các bạn chú ý điền đầy đủ thông tin, rõ ràng chính xác, càng chứng minh tài chính của mình càng nhiều càng tốt… đây là một yếu tố giúp bạn dễ dàng xin visa hơn.
  • Nhớ chuẩn bị tâm lí thoải mái trước khi phỏng vấn là yếu tố rất quan trọng giúp bạn tự tin hơn, tránh gây áp lực tâm lì hồi hộp. Nên chào hỏi họ trước khi bước vào phỏng vấn và nhớ cười để tạo ấn tượng tốt.
  • Trong trường hợp không nghe rõ câu trả lời bạn có thể hỏi lại trả lời trung thực vì rất có thể họ kiểm chứng lại thông tin của mình.
  • Nếu không may bạn bị từ chối visa khi phỏng vấn xin visa, bạn cần làm lại toàn bộ những thủ tục như lần phỏng vấn trước, bao gồm giấy đăng kí hẹn phỏng vấn mới và lệ phí.. Trừ khi trường hợp hồ sơ có sự thay đổi đáng kể, bạn không nên nộp hồ sơ phỏng vấn lại trong vòng 6 tháng kể từ khi bị từ chối visa.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *