XIN VISA Ý Ở ĐÂU?

xin-visa-y-di-cong-tac-can-nhung-gi

XIN VISA Ý Ở ĐÂU?

Để đến đất nước Ý xinh đẹp với bất cứ mục đích gì, trước tiên bạn cần phải có visa Ý. Vì vậy, bạn nên tìm đến một dịch vụ visa tin cậy để tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức cũng như có được visa chất lượng nhất. Bài viết Xin visa đi Ý ở đâu? sau đây của dichvuvisay.com sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về visa Ý và gợi ý cho bạn đơn vị làm visa bạn có thể lựa chọn.

xin-visa-y-o-dau

HỒ SƠ XIN VISA Ý BAO GỒM

 • Đơn xin cấp visa Ý (theo mẫu)
 • 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
 • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
 • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn trong trường hợp đã kết hôn/Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (bản sao, công chứng)
 • CMND (photo công chứng)
 • Giấy tờ chứng minh tài chính (ít nhất 100.000.000 VND)

Để tránh bị từ chối cấp visa, bạn cần chú ý

XIN VISA ĐI Ý MẤT THỜI GIAN BAO LÂU, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

 • Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải sao y công chứng và có bản dịch tiếng Anh đính kèm
 • Người xin thị thực là trẻ em phải nộp thêm những giấy tờ sau:
  • Giấy khai sinh  được hợp pháp hoá tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam + 1 bản copy
  • Giấy đồng ý của cha mẹ do Toà thị chính cấp cho phép con đi du lịch và giấy này phải được hợp pháp hoá lãnh sự tại cơ quan có thẩm quyền như nêu ở trên

NÊN LÀM VISA Ý Ở ĐÂU?

dichvuvisay.com là nhà cung cấp dịch vụ làm visa, dịch vụ làm visa sang Ý lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. dichvuvisay.com tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng làm visa với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. 

xin-visa-y-o-dau

Trong khi làm hồ sơ sang Ý, nhiều trường hợp bạn nhầm lẫn dẫn đến cung cấp sai một số thông tin cần thiết,… Những trường hợp như này nếu không có cho mình một dịch vụ làm visa chỉ dẫn thì bạn sẽ khó có thể lấy được visa như mong muốn.

Làm visa đi Ý không hẳn quá khó mà cũng chẳng dễ, tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ làm visa uy tín của dichvuvisay.com thì chắc chắn rằng bạn sẽ không phải băn khoăn chuyện làm visa sang Ý khó hay dễ nữa, cam đoan rằng bạn sẽ cầm được tấm visa sang Ý là điều sẽ xảy ra.

Tuy nằm trong khối Schengen nhưng Ý có những quy định và yêu cầu trong việc nhập cảnh, bạn sẽ bối rối nhiều hơn trong việc đòi hỏi cấp visa và nhiều khó khăn trong việc xin visa sang Ý.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với dichvuvisay.com, sẽ giúp bạn nhiều hơn trong việc viết thông tin đúng, làm visa nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi cam kết chỉ kết thúc trách nhiệm khi bạn đã cầm được visa trên tay, xử lí hồ sơ visa nhanh, mọi thứ bạn chưa biết chưa nắm rõ đã đều có dichvuvisay.com giải quyết. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có cảm nhận hài lòng khi đến đây.