CÁCH KHAI FORM VISA Ý CỰC “CHUẨN” CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT

7

CÁCH KHAI FORM VISA Ý CỰC “CHUẨN” CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT

CÁCH KHAI FORM VISA Ý CỰC “CHUẨN” CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT

Cách khai form visa ý thế nào cho “chuẩn” để đúng với quy định? Chính là điều mà những người chưa từng có kinh nghiệm luôn thắc mắc. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

Cách khai form visa ý cực “chuẩn”

Hiện nay, để xin được visa sang ý dù là với mục đích gì, thì bạn cũng cần phải thực hiện bước đầu tiên chính là điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn xin được cấp thị thực đến ý.

Đây là điều bắt buộc để phía Lãnh Sự Quán Ý nắm rõ được thông tin về ngườimà mình sẽ cấp visa, cũng như là căn cứ quan trọng dùng để xem xét trong quá trình phỏng vấn và xét duyệt.

Theo đó, để thực hiện cách khai form xin visa ý “chuẩn” nhất, bạn cần tiến hành theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tải mẫu đơn xin visa ý từ website đại diện của Lãnh sự quán ý.
  • Bước 2: Tiến hành trình tự điền các thông tin cần thiết vào mẫu đơn đã tải.
  • Bước 3: Đọc lại một lần cuối sau khi hoàn thành việc điền thông tin, nhằm đảm bảo mọi thứ đã chính xác.
CÁCH KHAI FORM VISA Ý CỰC “CHUẨN” CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT
Cách khai form visa ý chuẩn như thế nào?

Trong ba bước kể trên, thì quá trình khai thông tin được xem là quan trọng nhất. Vì vậy, lúc này bạn cần phân tích chính xác từng câu hỏi và điền câu trả lời của mình vào một cách trung thực.

Đồng thời, bạn cần phải đảm bảo các thông tin mà mình cung cấp sẽ khớp với các thông tin in trên hộ chiếu đi kèm trong bộ hồ sơ xin cấp thị thực. Có như vậy thì mẫu đơn đó mới được xem là hợp lệ.

Điều cần ghi nhớ khi khai form xin visa ý

Ngoài việc đảm bảo được độ trung thực trong quá trình khai form xin visa ý, thì bạn cần ghi nhớ những điều sau đây:

HƯỚNG DẪN PHỎNG VẤN VISA Ý LẦN 2, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

  • Sau khi tải mẫu đơn về phải kiểm tra thật kỹ lưỡng xem liệu nó có phải là mẫu đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại chưa, để chắc rằng form xin visa của mình đúng mẫu. Ngoài ra, chỉ nên tải form tại website của Lãnh Sự Quán Ý để đảm bảo tính chính xác cao nhất.
  • Khi điền thông tin theo hướng dẫn cách khai form visa ý cần tuân theo quy tắc từ trên xuống dưới. Nghĩa là điền mọi thứ theo trình tự được đánh dấu trong đơn, để đảm bảo mình không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào.
CÁCH KHAI FORM VISA Ý CỰC “CHUẨN” CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT
Thực hiện cách khai form visa ý theo trình tự từ trên xuống dưới
  • Bởi người khai form xin visa ý sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trước thông tin mình đã khai,

nên bạn phải hết sức cẩn trọng khi cung cấp các thông tin cần thiết. Tuyệt đối không được khai man, khai gian để được xin cấp visa ý.

  • Tất cả nội dung in trên form đều bằng tiếng anh, vì vậy, nếu như bạn là người không giỏi ngoại ngữ, hãy nhờ sự trợ giúp của người có chuyên môn hướng dẫn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, đồng thời đem lại độ chính xác cao cho mẫu đơn.

Tin rằng, sau những hướng dẫn tỉ mỉ về cách khai form visa ý mà bài viết mang đến, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được một mẫu đơn hoàn hảo với đầy đủ thông tin cần thiết, dù bạn là người hoàn toàn không có kinh nghiệm trong vấn đề này.

Xem thêm

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *